Đang tải... Vui lòng chờ...
Giới thiệu

     

 1.Giới thiệu Manmont

                   Năm 2004, thương hiệu Manmont được khách hàng biết đến với những sản phẩm phụ kiện như dây lưng, túi xách, ví da. Và năm 2012 thương hiệu Manmont lại được khách hàng biết đến với dòng thời trang dạo phố nhẹ nhàng, hiện đại và thoải mái.

           Bằng tất cả sự cố gắng Manmont liên tục mở rộng các cửa hàng, đại lí chính thức và các đại lí ủy quyền trên toàn quốc nhằm mục tiêu trở thành điểm đến của phái đẹp. Thường xuyên cho ra đời những bộ sưu tập tạo ra những xu hướng mới. Manmont không ngừng khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt trong một hình ảnh hội nhập đầy hiện đại.

       2.Triết lí kinh doanh

Liên kết và kết hợp từng con người trong từng bộ phận khác nhau nhằm mục đích cuối cùng là tạo nên sự hoàn hảo được thể hiện trên đường nét sản phẩm và chất lượng hàng hóa.

Manmont hân hạnh góp phần tôn vinh cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Chính vì vậy chúng tôi luôn muốn được lắng nghe, quan tâm và chăm sóc, hãy thể hiện với Manmont bạn sẽ được trải nghiệm những gì bạn mong muốn.

Bằng sự nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty với mục đích cuối cùng để đáp ứng những nhu cầu riêng biệt với sự chia sẻ và thấu hiểu nhất.

 

(c) 2013 Manmont    Order by phone: (04)39950463